[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
องค์การบริหารส่วนตำบลตะโละแมะนายินดีต้อนรับทุกท่านครับ
เมนูหลัก
เมนูทั่วไป
ข้อมูลการดำเนินงาน
Okvee Bootstrap sidebar menu
ลิ้งเว็บไซด์ที่เกี่ยวข้อง
ลิ้งหน่วยงานอื่นๆ
Social Network
QR Code Line
อบต.ตะโละแมะนา

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องทั่วไป >>
เจอร์เก้น คล็อปป์ เปรยตลาดยังเปิดอาจเห็นแข้งใหม่เพิ่มอีก  VIEW : 98    
โดย Q

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 21
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 73%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 194.5.82.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 25 เดือน กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 11:55:21   

 

พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมันของ หงส์แดง เปิดเผยตลาดนักฟุตบอลในตอนซัมเมอร์นี้สำหรับ "ลิเวอร์พูล" ยังไม่จบ หากแม้ปัจจุบันกลุ่มจะคว้าตัว วาตารุ เอ็นโดะ มิดฟิลด์คนญี่ปุ่นมาร่วมทัพอเพียงปิ้งเป็นทางการเมื่อวันศุกร์ที่ 18 เดือนสิงหาคมก่อนหน้านี้
"ลิเวอร์พูล" จำต้องรับประทานแห้วจนกระทั่งพุงโลเมื่อพวกเขาพลาดจับตัวได้ มอยเซส ไกเซโด้ กับ โรเมโอ ลาเวีย เพราะเหตุว่านักฟุตบอลทั้งคู่คนตัดสินใจเลือกย้ายไปเล่นกับ "สิงโตสีน้ำเงินคราม" เชลซี แม้กระนั้นสาวก "เดอะ ค็อป" ยังเพียงพอยิ้มได้บ้างเมื่อกลุ่มเซ็นสัญญากับ เอ็นโดะ มาจาก สตุ๊ตการ์ท ด้วยค่าตอบแทนเพียงแค่ 16.24 ล้านปอนด์ (ราว 714.56 ล้านบาท) เพียงแค่นั้น

คล็อปป์ สารภาพว่าตลาดนักฟุตบอลรอบแรกมีการกลับไปกลับมาจนถึงไม่อาจจะคาดการณ์ได้ และก็มั่นใจว่ากว่าใกล้จะถึงวันปิดตลาดพ่อค้าหน้าแข้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยังคงเป็นได้เสมอ "ตลาดนักฟุตบอลยังเปิดอยู่ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ ในส่วนนักฟุตบอลย้ายออก จากกลุ่มของผม น่าจะไม่เกิดขึ้นแล้ว แม้กระนั้นสำหรับตลาดในตอนนี้ ผมได้ทำความเข้าใจอะไรเยอะเยอะแยะ การย้ายเข้ายังพอเพียงมีเวลา โดยเหตุนี้จำเป็นต้องรอดูกันถัดไป โน่นเป็นสิ่งที่พวกเราบากบั่นทำให้ได้"

ยิ่งไปกว่านี้ นายใหญ่ชาวด๊อยท์ช เปิดเผยว่าพึงพอใจที่สังกัดเดิมสามารถเซ็นสัญญากับ เอ็นโดะ ข้างหลังแห้วสองเป้าหมายหลักที่อยากได้แบบอย่างมากมายก็ตาม "อย่างแรกผมเป็นสุขมากมายๆที่สมาคมกับนักฟุตบอลตกลงกันได้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเกิดเรื่องที่ดียอดมากมายๆเมื่ออาทิตย์ที่แล้วมันวุ่นวายจริงๆเมื่อคุณมีปัญหาคุณจะจมอยู่กับมัน หรือหาทางแก้ มันช่างสุขสบายที่พวกเราหาทางขจัดปัญหาได้เสร็จ"

"ผมมาจาก เยอรมนี ผมมองเกมบุนเดสลีกามากมาย ทราบว่า เอ็นโดะ มาจากสตุ๊ตการ์ท เช่นเดียวกับผมในตอนเริ่ม นี่เป็นนักฟุตบอลที่เก่งมากมายๆด้วยความสูง 178 ซม.แม้กระนั้นเล่นลูกในอากาศได้ดิบได้ดี แล้วก็ยังพอใจการเล่นเกมรับ ที่สำคัญยังมีแนวทางที่สุดยอดด้วย" คล็อปป์ กล่าว

สำหรับในตอนนี้ยังไม่แน่นอนว่า มิดฟิลด์มากมายประสบการณ์วัย 30 ปีจากดินแดนซามูไร จะพร้อมช่วยกลุ่มในเกมเจอ บอร์นมัธ วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมได้หรือเปล่า เพราะว่า หงส์แดง ยังจำเป็นต้องรอคอยเรื่องเอกสารสิทธิ์การทำงาน (เวิร์ค เพอร์ไม่ต) ของนักฟุตบอล

 

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa